Công ty Cổ Phần Đầu Tư TM Trường Sơn

Chuyên: Tư Vấn – Thiết Kế – Lắp Đặt – Phân Phối Thiết Bị Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời

Địa chỉ: 08 Bùi Khắc Nhất, P. Đông Hương, TP. Thanh Hóa

Tel: 0237.668.59.69 Hotline: 0945.880.386

Thư Ngỏ

Năng lượng mặt trời là “nguồn tài nguyên miễn phí” mà mọi người đều có thể sử dụng chúng để phục vụ cho cuộc sống thường ngày. Việc dùng năng lượng mặt trời có vai trò lớn trong việc nâng cao chất lượng sống của con người, giảm tải chi phí cho việc sử dụng điện từ mạng lưới điện quốc gia.

Sử dụng điện năng lượng mặt trời hay nhiệt năng từ ánh nắng góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Năng lượng mặt trời tạo ra điện năng

Đây là một trong những phát minh mang tính đột phá nhất của con người, hệ thống các thiết bị chuyên dụng sẽ chuyển quang năng thành điện năng cung cấp cho các thiết bị điện tử trong gia đình, công trình kiến trúc. Do đó, trong xã hội hiện đại, năng lượng mặt trời có vai trò rất lớn trong việc duy trì chất lượng cuộc sống cho con người.

Bởi vì mang đến rất nhiều lợi ích nên ngày càng có nhiều người lựa chọn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại nhà, các công trình kiến trúc lớn để tiết kiếm chi phí sử dụng điện, thậm chí là mang đến thu nhập.

Hiện nay, điện năng lượng mặt trời tồn tại ở các dạng như:

  • Điện năng lượng mặt trời tập trung
  • Pin quang điện

Từ khi ra đời, hệ thống điện năng lượng mặt trời mang đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người cả về kinh tế, tinh thần và sức khỏe. Bởi vì vậy mà sử dụng điện NLMT đang nhận được một làn sóng ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng.

Mục tiêu của chúng tôi

  1. Mang nguồn năng lượng sạch tới cho mọi doanh nghiệp, mọi hộ gia đình
  2. Triển khai chính xác, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho đối tác
  3. Bảo vệ môi trường, tận dụng nguồn năng lượng sạch cải thiện đời sống xã hội và góp phần phát triển kinh tết Đất Nước!

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VÀ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ VUI LÒNG LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI!